Hội đồng giáo dục (HĐGD) của Times School bao gồm Chủ tịch HĐGD, Ban giám hiệu, các Trưởng Bộ môn và các chuyên gia, các nhà khoa học.

HĐGD là cơ quan lãnh đạo cao nhất của Nhà trường về mặt chuyên môn, hoạt động dưới sự chỉ đạo của Chủ tịch HĐGD.

HĐGD có nhiệm vụ xây dựng nền tảng tinh thần của nhà trường, bao gồm mô hình giáo dục, triết lý giáo dục, giá trị cốt lõi, chương trình giáo dục, phương pháp giáo dục chủ đạo, kỷ luật và văn hóa học đường.

HĐGD cũng chỉ đạo việc cập nhật và xây dựng mới nội dung chương trình, đổi mới phương pháp giảng dạy, tìm kiếm và hợp tác với các đối tác giáo dục trong và ngoài nước, nhằm không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

 

TS Nguyễn Thị Ban

Chủ tịch Hội đồng quản trị trường

Tiến sĩ Giáo dục học

Đã từng tham gia giảng dạy và làm công tác quản lí tại Khoa Sư phạm, Phòng Đào tạo, Trung tâm Hợp tác Đào tạo và Bồi dưỡng thuộc Trường Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội.
Là thành viên sáng lập và đảm nhiệm vai trò Chủ tịch Hội đồng Quản trị hệ thống Mầm non Liễu Giai, Trường Tiểu học Công nghệ Giáo dục Hà Nội.

Tại Times School, với vai trò Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường, tiến sĩ Nguyễn Thị Ban sẽ tham gia xây dựng mô hình trường, chiến lược phát triển chương trình, đào tạo giáo viên và trực tiếp quản lí, giám sát chất lượng cho toàn bô hệ thống Times School.

 

Cô Nguyễn Thị Ngọc Trâm

Hiệu trưởng

Đối với Cô Ngọc Trâm: yêu thương là “tấm vé thông hành” để người Thầy/ Cô có thể tiếp cận và chia sẻ với học sinh, giáo dục các em trở thành những con người thực sự trưởng thành biết chung sống. Luôn yêu thương – quan tâm đến trẻ em vì họ là tương lai của chúng ta đồng thời tạo điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện về thể chất – tinh thần – trí tuệ.

Email: tramnt@timesschools.com.vn

 

Cô Nguyễn Thị Ngọc Trâm

Hiệu trưởng

Đối với Cô Ngọc Trâm: yêu thương là “tấm vé thông hành” để người Thầy/ Cô có thể tiếp cận và chia sẻ với học sinh, giáo dục các em trở thành những con người thực sự trưởng thành biết chung sống. Luôn yêu thương – quan tâm đến trẻ em vì họ là tương lai của chúng ta đồng thời tạo điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện về thể chất – tinh thần – trí tuệ.

Email: tramnt@timesschools.com.vn

Đội ngũ chuyên gia của Times School là các nhà giáo, nhà khoa học, nghệ sĩ, nhà hoạt động xã hội… có uy tín trong và ngoài nước.

Không chỉ tư vấn cho nhà trường về chuyên môn, các chuyên gia của Times School còn trực tiếp tham gia góp ý cho việc lựa chọn và xây dựng chương trình, đào tạo đội ngũ chuyên môn mà mình phụ trách.

GSTS. ĐINH QUANG BÁO

Cố vấn chương trình Khoa học tự nhiên  và Đào tạo giáo viên.

Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học sư phạm Hà Nội

Nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu sư phạm

Ủy viên Hội đồng quốc gia giáo dục, Thành viên Ban thường trực đề án “ Đổi mới chương trình, sách giáo khoa phổ thông sau năm 2015”

Giảng viên cao cấp về đào tạo, bồi dưỡng giáo viên các cấp

Chủ biên các giáo trình giảng dạy đại học, sách tham khảo cho các bậc học từ Tiểu học đến THPT.

Chủ trì các đề tài khoa học cấp Bộ; là tác giả của nhiều nghiên cứu được xuất bản trên các tạp chí chuyên ngành, các hội thảo quốc gia và quốc tế.

Tiến sĩ TRẦN HOÀI PHƯƠNG

Cố vấn chương trình Tiếng Việt

Tốt nghiệp loại Giỏi ngành Sư phạm Ngữ văn năm 2008;

Tiến sĩ Khoa học Giáo dục 2016.

Giảng viên Khoa Ngữ văn, Trường ĐHSP Hà Nội từ 2008 -nay;

Giảng viên thỉnh giảng Học viện Quốc tế, Học viện Hồng Hà, Trung Quốc 2010 – 2011.

Tham gia đào tạo, bồi dưỡng giáo viên các cấp

Viết giáo trình giảng dạy đại học, sách tham khảo cho các bậc học từ Tiểu học đến THPT.

Chủ trì các đề tài khoa học; là tác giả của hơn 20 bài báo trên các tạp chí chuyên ngành, hội thảo quốc gia và quốc tế.

 

 

 

 

 

 

 

WEDU

Đối tác chương trình Tiếng Anh

Chương trình Tiếng Anh của Times School được triển khai bởi WEDU, đối tác uy tín về giảng dạy Tiếng Anh trong trường học, đặt văn phòng ngay tại Times School.

Chương trình Tiếng Anh của Times School gồm 3 bộ môn: Engish (Tiếng Anh), Math (Toán), Science (Khoa học) với thời lượng 10 tiết/tuần.

HĐGD của Times School sẽ phê duyệt chương trình và kế hoạch giảng dạy, chuẩn đầu ra, giáo trình và học liệu sử dụng, quy trình kiểm soát chất lượng, quy trình và nội dung kiểm tra đánh giá kết quả học tập, quy trình và nội dung đào tạo giáo viên… của chương trình Tiếng Anh.

Tiến sĩ PHẠM HỒNG BẮC

Tiến sĩ Khoa học giáo dục 

Tiến sĩ  Khoa học giáo dục chuyên ngành Lý luận và Phương pháp dạy học Hoá học, trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Nguyên Trưởng ban biên tập Khoa học tự nhiên – Công nghệ – Giáo dục – Ngoại ngữ, NXB Đại học Sư phạm, trường Đại học Sư phạm Hà Nội giai đoạn 2003 – 2019.

2019 – 2021: Thành viên Hội đồng chuyên môn trường PTLC Olympia.

2020 – nay: Phó Trưởng ban Biên tập – Nhập liệu Công ty Cổ phần Công nghệ giáo dục AES, NXB Giáo dục Việt Nam.

2022 – nay: Chuyên gia phát triển chương trình nhà trường Hệ thống giáo dục Times Schools.

Tác giả nhiều cuốn sách tham khảo môn Hoá học (Chương trình giáo dục phổ thông 2006), sách tham khảo môn Khoa học tự nhiên (Chương trình giáo dục phổ thông 2018), tác giả SGK Khoa học 5 bộ Cánh diều.

 

 

 

Thạc sĩ LÊ THỊ THUÝ NGA

Thạc sĩ Applied Linguistics for TESOL tại ĐH Northumbria, Vương quốc Anh 

2014 – 2016 Giảng viên Khoa Tiếng Anh, Trường ĐHNN – ĐHQG HN .

2017 – 2018 Giám đốc đào tạo Anh ngữ Felix .

2018 – 2022 Phó Trưởng khoa Quốc tế, trường Phổ thông Liên cấp Edison 

2022 – nay Giám đốc chương trình Cambridge, trường Quốc tế KGS