𝑯𝒐̣̂𝒊 𝒕𝒉𝒊 𝑮𝒊𝒂́𝒐 𝒗𝒊𝒆̂𝒏 𝒅𝒂̣𝒚 𝒈𝒊𝒐̉𝒊 – 𝑺𝒂́𝒏𝒈 𝒕𝒂̣𝒐, đ𝒂𝒎 𝒎𝒆̂, 𝒕𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝒄𝒐̂𝒏𝒈
Để hưởng ứng phong trào thi đua Giáo viên dạy giỏi trong tháng 11 trên cả nước: hội thi Giáo viên Giỏi tại trường 𝗧𝗜𝗠𝗘𝗦 𝗦𝗖𝗛𝗢𝗢𝗟 đã kết thúc thành công vào ngày 16.11. Đây là một cơ hội tuyệt vời để tôn vinh những Giáo viên xuất sắc và đầy nhiệt huyết trong công việc giảng dạy. Cảm ơn tất cả các Giáo viên đã tham gia và chia sẻ kiến thức, kỹ năng của mình.
  
Hội thi đã diễn ra từ ngày 7.11 đến 16.11 tại trường 𝗧𝗜𝗠𝗘𝗦 𝗦𝗖𝗛𝗢𝗢𝗟. Mỗi tiết học giảng dạy được chia thành nhiều phần thi thú vị và đa dạng như: giảng bài, thiết kế bài giảng sáng tạo, trình diễn nghệ thuật, và nhiều hoạt động khác. Các giáo viên sẽ được đánh giá dựa trên: tổ chức, quản lý lớp, mục tiêu phù hợp với khả năng của học sinh, phương pháp dạy sáng tạo linh hoạt, học sinh được hoạt động và đạt được mục tiêu giờ dạy.
Hội thi không chỉ là một cuộc thi, mà còn là một dịp để các Giáo viên học hỏi và trao đổi kinh nghiệm với nhau. Tất cả các Giáo viên đều có cơ hội để nâng cao chất lượng giảng dạy và phát triển bản thân.
📣 𝗧𝗜𝗠𝗘𝗦 𝗦𝗖𝗛𝗢𝗢𝗟 tin rằng: thông qua sự cống hiến và tài năng của Giáo viên, chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng một môi trường học tập thú vị và tiến bộ. Xin chân thành cảm ơn các Thầy Cô giáo – người đã dành nhiều công sức – tâm huyết để giáo dục – hướng dẫn các Timesers trên con đường trưởng thành và những người đã đóng góp vào sự thành công của hội thi này. Hãy tiếp tục lan tỏa niềm đam mê dạy học và tạo ra ảnh hưởng tích cực trong cuộc sống của các Timesers nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *