Hạnh phúc mùa Giáng sinh đang đến gần …

Giáng sinh là một trong những dịp lễ hội mà các bé yêu thích nhất trong năm. Đây là thời gian để các bé được thỏa sức vui chơi, học hỏi và khám phá những điều mới mẻ và thú vị. 

Những bản nhạc đầu giờ, các góc trang trí trong lớp học, những câu hát trong veo của các Timesers nhí tuy chỉ là các hoạt động đơn giản nhưng nó đã tạo nên bầu không khí Giáng sinh vừa cổ điển vừa ấm cúng và truyền tải những giá trị nhân văn sâu sắc đến toàn thể Cộng đồng Timesers.

Và tại Trường mầm non Times School, không khí Giáng sinh đã ngập tràn khắp các lớp học, mang đến cho các bé những trải nghiệm đáng nhớ và ý nghĩa.

  1. Không khí giáng sinh đã tràn ngập Trường mầm non Times School thông qua các hoạt động trang trí và sáng tạo của các bé và cô giáo.

Trường mầm non Times School luôn quan tâm đến việc phát triển toàn diện cho trẻ, bao gồm cả các hoạt động xung quanh cuộc sống hàng ngày của trẻ. Vì vậy, trường đã tổ chức nhiều hoạt động bổ ích và sáng tạo cho các bé nhân dịp Giáng sinh, như trang trí cây thông Noel, làm quà tặng, hóa trang thành các nhân vật Giáng sinh, hát các bài hát Giáng sinh, và tham gia các trò chơi vui nhộn.

Các hoạt động trang trí sáng tạo được các bé tự tay thực hiện tạo nên những hộp quà xinh xắn cùng những hình ảnh của các bé được các cô giáo thiết kế trong bộ đồ giáng sinh siêu ngộ nghĩnh. Tất cả đã tạo nên không gian rộn ràng và phấn khích cho cả lớp học.

  1. Không khí giáng sinh đã tràn ngập Trường mầm non Times School đã đem lại niềm vui và những tiếng cười cho các bé.

Niềm háo hức và niềm vui tràn ngập của các bé yêu, đã tạo nên một bức tranh Giáng Sinh tràn đầy ấm áp tại Times School. Trường mầm non Times School không chỉ là nơi giáo dục chất lượng cao cho trẻ, mà còn là nơi nuôi dưỡng tình yêu thương và sự kết nối giữa các bé, các cô giáo và các bậc phụ huynh. 

Giáng Sinh Times School 2023: “𝐏𝐞𝐚𝐜𝐞, 𝐥𝐨𝐯𝐞, 𝐚𝐧𝐝 𝐣𝐨𝐲” vẫn còn nhiều điều bất ngờ sẽ được “bật mí” tại Đêm nhạc Giáng sinh vào thứ Sáu ngày 22.12 sắp tới. Bố/ Mẹ cùng đón chờ nhé!

Thông tin liên hệ:

TRƯỜNG MẦM NON TIMES SCHOOL

Địa chỉ: Khu đô thị Khai Sơn City, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội.

Hotline: 0901 292 525

Email: lienhe.mamnonks@timesschools.com.vn

Website: www.mamnon.timesschools.edu.vn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *