TIMES SCHOOL – NGƯỜI ƯƠM MẦM XANH

𝗧𝗜𝗠𝗘𝗦 𝗦𝗖𝗛𝗢𝗢𝗟 – 𝗡𝗚𝗨̛𝗢̛̀𝗜 𝗨̛𝗢̛𝗠 𝗠𝗔̂̀𝗠 𝗫𝗔𝗡𝗛
🌱 Tại 𝗧𝗜𝗠𝗘𝗦 𝗦𝗖𝗛𝗢𝗢𝗟, sứ mệnh và tình yêu nghề giáo của những “người ươm mầm” không chỉ gói gọn trên bục giảng hay những giờ học trên lớp mà cũng đang âm thầm tạo dựng hạnh phúc và niềm vui học tập cho những “hạt mầm” Timesers. 𝗧𝗜𝗠𝗘𝗦 𝗦𝗖𝗛𝗢𝗢𝗟 xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến tất cả các Thầy Cô giáo, những người đã dành cả tâm huyết để dạy dỗ, bồi dưỡng và chăm sóc các em học sinh.
🌸 Nhân dịp này, trường 𝗧𝗜𝗠𝗘𝗦 𝗦𝗖𝗛𝗢𝗢𝗟 đã tổ chức chương trình 𝗡𝗚𝗨̛𝗢̛̀𝗜 𝗨̛𝗢̛𝗠 𝗠𝗔̂̀𝗠 𝗫𝗔𝗡𝗛 với nhiều hoạt động ý nghĩa như: hoạt động văn nghệ của Cô với trò; trò chơi vui nhộn. Chúng tôi mong muốn tạo ra một không gian ấm áp, tràn ngập tình yêu thương, sự biết ơn đối với những người Thầy, Cô và đội ngũ nhân viên hỗ trợ ngoài lớp học vì những cống hiến thầm lặng nhưng đầy ý nghĩa. Những hoạt động trong chương trình đã góp phần tạo nên một không gian ấm áp, gần gũi và đầy ý nghĩa, giúp mỗi Timeser cảm thấy yêu thương và quý trọng hơn trong gia đình 𝗧𝗜𝗠𝗘𝗦 𝗦𝗖𝗛𝗢𝗢𝗟.
🌸 Cô Hiệu trưởng Ngọc Trâm chia sẻ: Hòa chung không khí ấm áp, tươi vui của của ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, tôi xin gửi tới Thầy Cô – đội ngũ nhân viên nhà trường những lời chúc tốt đẹp nhất. Mong rằng tất cả chúng ta sẽ mãi là một gia đình, là những người bạn đồng hành với ngọn lửa đam mê và tình yêu thương để cùng lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng.
🌸 Chúc các Thầy, Cô và đội ngũ nhân viên hỗ trợ ngoài lớp học luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục truyền đạt tri thức, tình yêu và sự đam mê cho thế hệ trẻ. Cảm ơn những người Thầy, Cô đã là ngọn đèn soi đường, là người bạn đồng hành không thể thiếu trong suốt quãng đời học trò!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *